TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Đến 2025, ECO PRO trở thành một doanh nghiệp cung cấp giải pháp bao bì thực phẩm thân thiện môi trường hàng đầu tại Việt nam, có đủ năng lực quản trị để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa.

SỨ MỆNH

Tiên phong, định hướng và dẫn dắt sự phát triển của ngành bao bì thực phẩm thân thiện với môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sản xuất và kinh doanh bao bì thực phẩm an toàn, chất lượng cao đáp ứng tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

ECO PRO - nhà sản xuất đồ giấy dùng một lần hàng đầu tại Việt Nam

Tại Việt Nam, quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa quá nhanh thiếu tính bền vững và sự kiểm soát, gây tác động tiêu cực đến môi trường và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Đòi hỏi phải có những giải pháp mang tính vĩ mô, định hướng từ phía nhà nước và cần nhiều hơn sự tiên phong, dẫn dắt và chung tay thực hiện của những cá nhân, công đồng hay doanh nghiệp trong từng ngành nghề, để góp phần cải thiện chất lượng môi trường và đời sống người dân.

Nhìn thấy được điều đó, ECO PRO ra đời và đang phát triển mạnh mẽ với các sản phẩm bao bì cho ngành thực phẩm với nguyên liệu thân thiện môi trường, đảm bảo an toàn và chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời, việc sản xuất và cung cấp ra thị trường hơn 100 triệu sản phẩm/năm với các sản phẩm hộp. tô, ly, khay, dĩa, ống hút từ giấy, ECO PRO đang góp phần giảm thiểu hàng trăm tấn rác thải nhựa cho môi trường Việt Nam.

Đồng thời, ECO PRO là sự lựa chọn hàng đầu của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như: Coop Mart, Big C, An Nam Gourmet, Starbucks, My Life, Kohi, Golden Gate, Redsun, Tokio Deli,...

ECO PRO - nhà phân phối chính thức của FEST tại Việt Nam

Ngày 1/4/2020, Tập đoàn SCG chính thức công nhận Công ty TNHH ECO PRO là nhà phân phối chính thức và các trách nhiệm phát triển thị trường dòng bao bì từ giấy FEST tại Việt Nam sau hơn một năm hợp tác

Eco Pro Authorized_mkt director-pdf
1

Đại diện cho một tập đoàn đa quốc gia như SCG để phát triển một thương hiệu toàn cầu như FEST tại Việt Nam là sứ mệnh, là niệm tự hào, là trách nhiệm lớn lao đối với toàn thể cán bộ nhân viên của ECO PRO.

Sự khác biệt của FEST đến từ sản phẩm FEST BIO, tự hào là dòng bao bì đựng thực phẩm sử dụng 100% nguyên liệu là giấy đầu tiên trên thế giới, với công nghê tiên phong, tính năng vượt trội, chịu được nhiệt độ cao trên 250 độ C..., sự đa dạng và sang trọng trong mẫu mã giúp chúng ta dễ dàng hơn trong trong cuộc chiến giảm thiểu nhựa.

5

Nội dung có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng nội dung này!

Điểm đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

HOTLINE: 0913-813-039