Bạn đang tìm kiếm một mẫu hộp giấy đựng thức ăn cao cấp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thiết kế tinh tế, sang trọng có khả năng đựng được tất cả các loại đồ ăn: nóng, lạnh, khô, ướt...?

Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn một đơn vị phân phối hộp giấy đựng thực phẩm giá sỉ rẻ nhất tại TPHCM hiện nay?

HỘP GIẤY ĐỰNG THỨC ĂN - FEST BIO

fest bio
hộp giấy fest bio 1 ngăn 450ml

Mã sản phẩm: B004

Kích thước sản phẩm: 127x175x54 mm

Kích thước thùng: 526x396x374 mm

Đóng gói: 600 cái/thùng

Hộp giấy Fest Bio 1 ngăn 450ml

hộp giấy fest bio 1 ngăn 600ml

Mã sản phẩm: B001

Kích thước sản phẩm: 132x180x64 mm

Kích thước thùng: 552x402x384 mm

Đóng gói: 600 cái/thùng

Hộp giấy Fest Bio 1 ngăn 600ml

hộp giấy fest bio 2 ngăn 950ml

Mã sản phẩm: B002

Kích thước sản phẩm: 160x243x55 mm

Kích thước thùng: 437x337x524 mm

Đóng gói: 200 cái/thùng

Hộp giấy Fest Bio 2 ngăn 950ml

hộp giấy fest bio 1 ngăn 1000ml

Mã sản phẩm: B029

Kích thước sản phẩm: 227x172x66 mm

Kích thước thùng: 469x362x475 mm

Đóng gói: 200 cái/thùng

Hộp giấy Fest Bio 1 ngăn 1000ml

HỘP GIẤY ĐỰNG THỨC ĂN - FEST CHOICE

fest choice
hộp giấy fest choice 1 ngăn 500ml

Mã sản phẩm: HB006

Kích thước sản phẩm: 123x153x50 mm

Kích thước thùng: 647x153x50 mm

Đóng gói: 1050 cái/thùng

Hộp giấy Fest Choice 1 ngăn 500ml

hộp giấy fest choice 1300ml

Mã sản phẩm: PB026

Kích thước sản phẩm: 192x192x60mm

Đóng gói: 300 cái/thùng

Kích thước thùng: 431x431x399mm

Hộp giấy Fest Choice 1300ml

hộp giấy fest choice 1 ngăn nắp pet 650ml

Mã sản phẩm: HB001

Kích thước sản phẩm: 185x135x52 mm

Kích thước thùng: 604x416x52 mm

Đóng gói: 400 cái/thùng

Hộp giấy Fest Choice 1 ngăn 650ml

hộp giấy fest choice 1 ngăn 725ml

Mã sản phẩm: PB001

Kích thước sản phẩm: 124x177x51 mm

Kích thước thùng: 582x547x384 mm

Đóng gói: 800 cái/thùng

Hộp giấy Fest Choice 1 ngăn 725ml

hộp giấy fest choice 1 ngăn 2000ml

Mã sản phẩm: PB029

Kích thước sản phẩm: 185x228x63 mm

Kích thước thùng: 647x387x480 mm

Đóng gói: 300 cái/thùng

Hộp giấy Fest Choice 1 ngăn 2000ml

HỘP GIẤY ĐỰNG THỰC PHẨM - FEST CHILL

fest chill
hộp giấy fest chill 1000ml

Mã sản phẩm: LM3A01

Kích thước sản phẩm: 167x227x54 mm

Đóng gói: 150 cái/thùng

Kích thước thùng: 587x462x364 mm

Hộp giấy đựng thức ăn - Fest Chill 1000ml

NHU CẦU SỬ DỤNG HỘP GIẤY THỰC PHẨM ĐANG TĂNG CAO

Đã có không ít những nhà hàng, quán ăn, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đang bắt đầu thay đổi thói quen sử dụng các mẫu hộp xốp nhựa bằng các mẫu hộp đựng thức ăn bằng giấy. Rõ ràng, lợi ích đến từ giá bán rẻ không thể giúp các loại hộp xốp trụ vững quá lâu trên thị trường trong bối cảnh nó đang gây ra khá nhiều những vấn đề tiêu cực. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường. Các sản phẩm bao bì thực phẩm bằng giấy xuất hiện khá nhiều và nhanh chóng dẫn đầu xu hướng hiện nay.

Và nếu bạn đang là chủ của một thương hiệu cung cấp thức ăn nhanh. Thì rõ ràng việc bắt kịp những nhu cầu như hiện nay sẽ là một trong những vấn đề cần được đặt lên hàng đầu. Dưới đây sẽ là một số lý do cho thấy vì sao nhu cầu sử dụng hộp đựng đồ ăn nhanh bằng giấy đang gia tăng chóng mặt như vậy:

nhu cầu sử dụng hộp giấy thực phẩm
Nhu cầu sử dụng hộp giấy để đựng thức ăn takeaway đang tăng mạnh

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG HỘP GIẤY ĐỰNG THỨC ĂN?

Những mẫu hộp giấy đựng thực phẩm đang được sử dụng tương đối rộng rãi tại Việt Nam. Đa phần các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh hiện nay đều chọn các loại hộp này thay vì các mẫu hộp nhựa, xốp... thông thường. Và dưới đây là những lý do chính dẫn đến sự thay thế này:

Sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Các sản phẩm bằng giấy đều đa phần đều đáp ứng khá tốt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Trái ngược hoàn toàn với loại sản phẩm nhựa, xốp đang gây ra khá nhiều những ảnh hưởng tiêu cực đến người dùng. Thì việc sử dụng hộp giấy đựng thức ăn nóng, lạnh chắc chắn sẽ là một giải pháp mà các chủ doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm không thể bỏ qua.

hộp giấy đựng thức ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
tại sao nên sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm

Nhiều mẫu mã, kích thước và chất liệu

Một dòng sản phẩm đang được sử dụng khá phổ biến tại nước là là hộp giấy Kraft đựng thức ăn. Đặc trưng của mẫu hộp này, đó là có màu vàng đậm với một lớp PE được tráng bên trong với chức năng chống thấm. Ngoài ra, các loại hộp Ivory cũng là đang nhận được những sự quan tâm khá lớn.

Tuy nhiên, nếu xét một cách tổng thể về tính thẩm mỹ, độ bền, an toàn vệ sinh hay tất cả mọi tiêu chí... Hộp giấy đựng thức ăn nhanh của thương hiệu FEST sẽ là những sự lựa chọn tối ưu nhất. Với 2 dòng sản phẩm chính là FEST BIOFEST CHOICE. Các sản phẩm đến từ thương hiệu cao cấp của Thái Lan được dự đoán sẽ sớm trở thành sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam

Hộp đựng thức ăn bằng giấy thân thiện với môi trường

hộp đựng đồ ăn bằng giấy thân thiện môi trường
Các sản phẩm hộp giấy Fest do ECO PRO phân phối phân hủy hoàn toàn sau 60 ngày

Nếu như một chiếc hộp nhựa, xốp mất rất rất lâu để có thể phân hủy, hay thậm chí là không thể phân hủy. Thì một chiếc hộp giấy đựng đồ ăn chỉ mất khoảng vài tuần để có thể phân hủy hoàn toàn trong môi trường. Và trong bối cảnh lượng rác thải sinh hoạt đang lên cao như hiện nay. Thì đây chắc chắn sẽ là một trong những giải pháp không thể không quan tâm.

Hộp giấy đựng thực phẩm cao cấp không bị biến dạng

hộp giấy đựng thức ăn nóng
Các mẫu hộp giấy của Fest có khả năng chịu nhiệt cực tốt

Gần như tất cả các mẫu hộp Kraft, Ivory hay Fest Choice, Fest Bio... đều có khả năng thích nghi tốt với cả thức ăn nóng lẫn thức ăn lạnh. Điều này tạo ra những sự khác biệt hoàn toàn so với các mẫu hộp xốp giá rẻ đang được bày bán tràn lan trên thị trường.

Thậm chí, các dòng sản phẩm của Fest còn mang lại những con số ấn tượng hơn rất nhiều. Cụ thể:

  • Hộp đựng thức ăn bằng giấy Fest Choice: chịu được các loại thực phẩm với nhiệt độ lên đến 100 độ C
  • Hộp giấy đựng đồ ăn nhanh của Fest Bio: sử dụng tốt trong lò vi sóng tối đa 800W khoảng 5 phút; nướng ở nhiệt độ tối đa 180 độ C trong khoảng 30 phút
  • Hộp giấy đựng thức ăn nóng, lạnh Fest Chill: sử dụng tốt trong lò vi sóng tối đa 800W khoảng 3 phút; chứa thức ăn nóng lên đến 130 độ C

In logo trên hộp giấy đựng thực phẩm giúp quảng bá thương hiệu

Gần như tất cả các cửa hàng, thương hiệu kinh doanh thực phẩm đều áp dụng hình thức in logo, slogan, địa chỉ hay một số thông tin khác trên bề mặt hộp như một giải pháp quảng bá thương hiệu đơn giản và không kém phần hiệu quả.

Nếu như các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ phải bỏ ra con số lên đến vài triệu đồng cho chi phí quảng cáo Online. Thì rõ ràng, giải pháp khuếch tán thương hiệu dựa trên sản phẩm được bán ra thông qua những thông tin bắt mắt được in trên hộp sẽ để lại không ít những ấn tương trong lòng người dùng.

Chi phí không quá cao so với lợi ích

giá hộp giấy đựng thức ăn
Sở hữu khá nhiều ưu điểm nhưng giá bán hộp giấy đựng thức ăn nhanh không quá cao

Với quá nhiều những lợi ích vượt trội. Vừa đảm bảo an toàn, khả năng ứng dụng cao, độ bền, sự an toàn tuyệt đối cùng với việc định hình sự cao cấp, sang trọng của thương hiệu thông qua mẫu hộp, logo.... Nhưng mức giá hộp giấy đựng thức ăn nóng, lạnh đều tương đối tốt. Tất nhiên, sẽ có một ít chênh lệch so với các loại hộp xốp, hộp nhựa. Nhưng với từng đó những ưu điểm, chắc hẳn các chủ doanh nghiệp cũng đã biết được đâu là sự lựa chọn phù hợp nhất.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HỘP GIẤY ĐỰNG ĐỒ ĂN

Đang mang lại quá nhiều những lợi ích không thể bỏ qua. Tuy nhiên, với các chủ cửa hàng, doanh nghiệp có nhu cầu thay thế các mẫu hộp xốp truyền thống bằng hộp giấy. Thì đây sẽ là 3 vấn đề cần hết sức lưu ý:

Phù hợp với loại hình, loại thực phẩm đang kinh doanh

Nếu bạn đang chủ của một cửa hàng, doanh nghiệp vừa và lớn chuyên cung cấp các loại thực phẩm có giá thành tương đối. Thì hộp giấy đựng thức ăn nhanh cao cấp này sẽ là một trong những giải pháp giúp định hình thương hiệu, tạo ra sự đẳng cấp, sang trọng cực kỳ hiệu quả.

Nhưng nếu bạn đang triển khai một mô hình kinh doanh mang tính thời vụ, nhỏ đến rất nhỏ. Thì có thể cần phải cân nhắc lại việc sử dụng các sản phẩm đến từ FEST ( Fest Bio và Fest Choice ). Lúc này, có lẻ các loại hộp giấy đựng thực phẩm Kraft hay Ivory sẽ hợp lý hơn do có giá thành thấp hơn.

chọn loại hộp giấy phù hợp với nhu cầu
hộp giấy 2000ml tại eco pro

Chú trọng thao tác in hộp giấy đựng thức ăn

Đừng bao giờ xem nhẹ ý nghĩa của việc in logo lên hộp giấy. Ngoài việc gợi ý thông tin cho khách hàng về tên, slogan hay địa chỉ. Hãy biết cách để lại những ấn tượng sâu sắc nhất cho khách hàng thông qua những nội dung được in một cách ấn tượng nhất. Hãy đầu tư hơn một chút trong việc thiết kế và lên ý tưởng.

Cân nhắc mua hộp đựng thức ăn bằng giấy số lượng lớn

Chắc chắn, việc chọn mua hộp giấy đựng thức ăn nóng giá sỉ với một số lượng lớn chắc chắn sẽ giúp các chủ cửa hàng tiết kiệm được không ít ngân sách. Tổng chi phí sẽ tỉ lệ nghịch với số lượng đặt hàng. Hãy dựa vào tình hình kinh doanh cũng như nhu cầu sử dụng hiện tại để có thể cân nhắc một giải pháp tối ưu nhất.

Lựa chọn một địa chỉ bán hộp giấy đựng thực phẩm uy tín

Các loại hộp Kraft hay Ivory vốn đã được sử dụng rộng tại nước ta. Do đó, có không ít những đơn vị có thể cung cấp đơn hàng cho các dòng sản phẩm này. Thậm chí đó còn là các gian hàng Online như Tiki, Lazada hay Shopee... Về chất lượng và độ uy tín đôi khi cũng sẽ là một vấn đề cần phải xem xét lại trong bối cảnh nó đang trở nên quá tràn lan.

Nhưng, đối với các dòng sản phẩm hộp giấy đựng đồ ăn Fest Bio hay Fest Choice thì khác. Hiện nay, các đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của Thái Lan này tại Việt Nam chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Và ECO-PRO chắc chắn sẽ là một trong số đó.

IN HỘP GIẤY ĐỰNG THỨC ĂN

Nhu cầu in hộp giấy đựng thức ăn tương đối phổ biến. Có không ít những cửa hàng, quán ăn lớn hiện nay đang áp dụng hình thức này. Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những lợi ích, lưu ý cũng như mức giá in ấn.

Những lợi ích khi in hộp giấy đựng thực phẩm

Được áp dụng khá phổ biến, giải pháp in ấn mang đến nhiều lợi ích khác nhau. Dưới đây là 4 lợi ích quan trọng nhất:

In hộp giấy thực phẩm giúp gây ấn tượng tốt hơn với khách hàng

Chắc chắn đây sẽ là lợi ích lớn nhất của hình thức này. Sử dụng những hình ảnh, họa tiết, màu sắc, slogan... có ý nghĩa, bắt mắt trên hộp sẽ gây được ấn tượng khá tốt trong mắt người tiêu dùng.

Đặc biệt, nếu cửa hàng thức ăn của bạn chuyên cung cấp các món ăn phục vụ cho giới trẻ. Thì yếu tố thẩm mỹ sẽ càng phải được chú trọng nhiều hơn.

in hộp giấy đựng thức ăn

Hình thức in ấn hộp giấy mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng

Giải pháp in ấn giúp thương hiệu cao cấp, sang trọng hơn

Nếu so sánh với những cửa hàng sử dụng các mẫu hộp xốp nhựa, hộp giấy trắng thông thường. Thì các mẫu hộp giấy đựng thực phẩm được in ấn nổi bật sẽ phần nào giúp nâng cấp sự sang trọng, cao cấp hơn cho thương hiệu.

Do đó, in hộp giấy sẽ giúp định hình thương hiệu tốt hơn. Dựa vào đó thì các cửa hàng cũng có thể dễ dàng hơn trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, đơn giá món ăn...

Giải pháp in ấn hoàn toàn không ảnh hưởng đến an toàn vệ sinh thực phẩm

Nếu bạn lo lắng việc sử dụng mực in có thể gây ảnh hưởng đến tính vệ sinh an toàn thực phẩm của hộp. Nó có thể tác động xấu đến sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là khi đựng các loại đồ ăn nóng.

Thì hoàn toàn có thể yên tâm vì đa số các đơn vị chuyên nhận in hộp giấy đựng thức ăn nhanh hiện nay đều sử dụng các loại mực in an toàn. Chúng đều được kiểm chứng khá kỹ càng trước khi sử dụng.

In hộp giấy đựng thức ăn như một hình thức Marketing cực kỳ hiệu quả

Nhiều cửa hàng đồ uống, quán ăn lớn trên toàn quốc đang áp dụng giải pháp in ấn hộp giấy như một hình thức Marketing. Và tất nhiên, đa phần đều mang đến những hiệu quả nhất định. Những mẫu hộp bắt mắt với các hình ảnh nổi bật, ý nghĩa mang tính viral, định hình thương hiệu cao sẽ giúp nó vượt qua khỏi lợi ích đơn thuần ở một mẫu hộp giấy đựng đồ ăn mang đi.

Tuy nhiên, để nó thực sự hiệu quả thì các cửa hàng cần lưu ý một vài vấn đề khi tiến hành in ấn.

Những lưu ý khi in hộp giấy đựng thức ăn

Không phải 100% trường hợp sử dụng hình thức in ấn đều gây được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Dưới đây sẽ là một vài lưu ý các cửa hàng nên quan tâm:

lưu ý khi in hộp giấy

Khi in ấn, các cửa hàng cũng cần lưu ý một vài vấn đề quan trọng

Đảm bảo sự hài hòa hình ảnh, màu sắc

Việc sử dụng hình ảnh, màu sắc phù hợp hết sức quan trọng. Các bạn có thể chọn các thông tin in ấn như: logo, tên thương hiệu, hình ảnh thương hiệu, slogan, địa chỉ... Hình ảnh cũng cần đảm bảo sự hài hòa trong việc lựa chọn các màu sắc.

Ngoài ra, các bạn cũng nên cân đối tỉ lệ của hình ảnh xuất hiện trên hộp giấy để đảm bảo sự hài hòa cần thiết.

Đừng lạm dụng các hình ảnh, họa tiết khi in hộp giấy

Đây cũng là một vấn đề mà các chủ cửa hàng cần hết sức lưu ý. Đó là đừng bao giờ lạm dụng các hình ảnh, họa tiết, màu sắc. Đừng in quá nhiều thông điệp trên hộp giấy vì nó vô tình sẽ gây rối mắt người dùng và tạo ra những hiệu ứng trái chiều.

Do đó, hãy chỉ nên sử dụng các hình ảnh, họa tiết phù hợp, tránh tuyệt đối việc lạm dụng quá nhiều thứ trên hộp.

Hãy lựa chọn một địa chỉ chuyên in hộp giấy thực phẩm uy tín

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều những đơn vị chuyên nhận in ấn. Không khó để tìm kiếm một địa chỉ nhưng chắc chắn một đơn vị uy tín sẽ mang đến khá nhiều những lợi ích vượt trội về mức giá, thời gian, công nghệ in, mức độ đảm bảo an toàn, mức hoàn thiện của các hình ảnh in ấn...

Giá in hộp giấy thực phẩm là bao nhiêu?

in hộp giấy thức ăn giá bao nhiêu

In hộp giấy đựng đồ ăn giá bao nhiêu tiền?

Mức giá in hộp giấy đựng thức ăn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể đến như: số lượng in, kích thước hộp giấy, hình thức in, đơn vị in ấn...

Dù vậy, nhìn chung thì giá in ấn hộp giấy thường không quá cao. Trong khi nó luôn mang đến không ít những lợi ích cho thương hiệu, cửa hàng, quán ăn. Vậy nên việc áp dụng giải pháp này để gây ấn tượng tốt hơn với khách hàng là rất đáng để cân nhắc.

MUA HỘP GIẤY ĐỰNG THỨC ĂN Ở ĐÂU?

Bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp hộp giấy đựng gà rán, đựng cơm.... cao cấp và uy tín tại TPHCM?

Bạn phân vân với quá nhiều sự lựa chọn, liệu đâu sẽ là cái tên đáng tin cậy?

mua hộp giấy fest đựng thức ăn tại eco pro
Các sản phẩm hộp đựng thức ăn nhanh bằng giấy tại ECO PRO có chất lượng rất cao

ECO-PRO: Đại lý Fest chính thức tại Việt Nam

Ngày 1/4/2020, Tập đoàn SCG chính thức công nhận Công ty TNHH ECO PRO là nhà phân phối chính thức và các trách nhiệm phát triển thị trường dòng bao bì từ giấy FEST tại Việt Nam sau hơn một năm hợp tác. Đại diện cho một tập đoàn đa quốc gia như SCG để phát triển một thương hiệu toàn cầu như FEST tại Việt Nam là sứ mệnh, là niệm tự hào, là trách nhiệm lớn lao đối với toàn thể cán bộ nhân viên của ECO PRO.

Là một trong những đơn vị đi tiên phong. Công ty chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp hoàn thiện nhất cho các chủ cửa hàng, doanh nghiệp trong ngành thực phẩm tại Việt Nam

Hộp giấy đựng thức ăn giá rẻ tại ECO PRO

Tùy theo số lượng đặt hàng, mẫu mã hay dòng sản phẩm khác nhau. Đơn giá sẽ có những sự thay đổi nhất định. Nếu quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến các sản phẩm hộp giấy đựng thực phẩm tại ECO-PRO. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH ECO-PRO

Địa chỉ: Số 59 đường số 5, phường 11, quận 6, HCM

Điện thoại: 028 2245 4477

Email: contact@eco-pro.vn

Maps: https://g.page/hopgiayecopro?share

XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM

Tham khảo tất cả các sản phẩm bao bì giấy tại ECO PRO

Nội dung có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng nội dung này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

HOTLINE: 0913-813-039