Tô Giấy Kraft – Các Mẫu Mã Được Ưa Chuộng Hiện Nay

tô giấy kraft

Bạn đang có nhu cầu tham khảo các mẫu tô giấy Kraft để phục vụ nhu cầu tại nhà hàng, quán ăn?

Bạn phân vân không biết các mẫu tô này có gì nổi bật? Mức giá bán là bao nhiêu? Và đâu là địa chỉ mua tô giấy Kraft đựng thức ăn giá sỉ tốt nhất hiện nay?

Cùng tham khảo chi tiết ngay dưới đây!

Giá tô giấy Kraft tại ECO PRO

Dưới đây là một vài dòng sản phẩm tô Kraft đang được sản xuất & phân phối tại ECO PRO:

Tô giấy Kraft 750ml

Kích thước 750ml tương đối phổ biến tại các nhà hàng, quán ăn. Tại ECO PRO thì với dung tích này các bạn sẽ có 2 sự lựa chọn về kiểu nắp là nắp PET ( TT001 ) và nắp PP ( TT003 ).

Thông tin cơ bản của sản phẩm:

 • Dung tích: 750ml
 • Kích thước: Ø150 x C60 mm
 • Chất liệu: giấy thực phẩm
 • Định lượng: 320gsm
 • Tráng PE một mặt
 • Đóng gói: thùng 300 cái, lốc 50 cái

Giá bán của loại tô giấy dùng 1 lần này như sau:

 • Tô Kraft 750ml mua theo lốc 50 cái giá 165 nghìn đồng/lốc
 • Tô Kraft 750ml mua theo thùng 300 cái giá 780 nghìn đồng/thùng

Tô giấy Kraft 1000ml

Kích thước 1000ml tương đối lớn, nó thường được sử dụng để đựng các loại thực phẩm mang đi như: cơm, cháo, bún, phở… Tương tự, mẫu tô này thì các bạn cũng có 2 tùy chọn nắp PET ( TT002 ) và nắp PP ( TT004 ).

Thông tin cơ bản của sản phẩm:

 • Dung tích: 1000ml
 • Kích thước: Ø150 x C80 mm
 • Chất liệu: giấy thực phẩm
 • Định lượng: 320gsm
 • Tráng PE một mặt
 • Đóng gói: thùng 300 cái, lốc 50 cái

Giá bán tô giấy Kraft này như sau:

 • Phiên bản 1000ml nắp PET giá 175 nghìn đồng
 • Phiên bản 1000ml nắp PP giá 840 nghìn đồng

Nhu cầu sử dụng tô giấy Kraft hiện nay

Các sản phẩm bao bì giấy thực phẩm đang xuất hiện khá nhiều trên toàn quốc. Đặc biệt tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng… nhu cầu sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn, siêu thị là rất cao.

nhu cầu sử dụng tô giấy kraft

Tô Kraft hiện đang được ứng dụng khá phổ biến tại các nhà hàng, quán ăn, siêu thị

Ngoài hộp giấy thì một trong những sản phẩm gần như không thể thiếu khác, phải nhắc đến tô giấy Kraft.

Việc đáp ứng được rất nhiều những yêu cầu giúp các mẫu tô giấy luôn là sự lựa chọn hàng đầu ở thời điểm hiện tại thay vì những tô nhựa, tô xốp. Một số ưu điểm của sản phẩm này có thể kể đến như:

 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu, định hình tốt hơn trong mắt khách hàng
 • Đảm bảo tốt hơn tính vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng
 • Các mẫu tô giấy Kraft đựng đồ ăn cao cấp khá chắc chắn
 • Đa dạng về thiết kế và mẫu mã giúp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng tại quán ăn, cửa hàng
 • Giá bán các mẫu tô này cũng tương đối dễ chịu
 • Khả năng phân hủy tốt giúp nó khá thân thiện với môi trường

Dưới đây là thông tin chi tiết về các lợi ích kể trên!

Khả năng nhận diện thương hiệu tốt hơn

Sử dụng tô Kraft như một cách nhận diện thương hiệu hiệu quả hơn. Các mẫu tô giấy cao cấp có thiết kế đẹp, hoàn thiện cao. Nó sẽ giúp gây ấn tượng tốt hơn trong mắt khách hàng.

Tô giấy Kraft đảm bảo an toàn thực phẩm

Giấy Kraft từ lâu đã được ứng dụng trong ngành thực phẩm và được xem là một trong số những nguyên liệu đảm bảo vệ sinh gần như tuyệt đối.

tô giấy kraft an toàn thực phẩm

Nguyên liệu giấy Kraft đảm bảo khá tốt tính vệ sinh an toàn thực phẩm

Tô đựng thực phẩm bằng giấy Kraft khá chắc chắn

Khác với các mẫu tô xốp thường được sử dụng tại các quán ăn nhỏ lẻ. Tô Kraft được sản xuất cực kỳ chắc chắn, nó thường vẫn sẽ đảm bảo được sự nguyên vẹn bên ngoài sau khi thức ăn đến tay khách hàng.

Đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp mắt

Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận sự chênh lệch về chất lượng và tính thẩm mỹ so với các mẫu tô xốp, nhựa truyền thống. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc thu hút được khách hàng của mình.

tô giấy kraft đẹp

Các mẫu tô đựng thức ăn bằng giấy luôn được đánh giá rất cao ở tính thẩm mỹ

Giá bán tô giấy Kraft tương đối rẻ

Tất nhiên đa phần các sản phẩm này đều có giá bán cao hơn tô xốp. Tuy nhiên, mức chênh lệch không cao cùng rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn rất đáng để các nhà hàng, quán ăn, siêu thị lựa chọn.

Đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường

Môi trường dần bị ô nhiễm nghiêm trọng trong vài năm gần đây. Lượng rác thải trong ngành thực phẩm cũng gia tăng đáng kể do các sản phẩm xốp nhựa, nilong gần như không thể tự phân hủy ngoài môi trường tự nhiên. Với khả năng phân hủy nhanh chóng, bát giấy Kraft được xem là một giải pháp thân thiện với môi trường.

thân thiện với môi trường

Tô Kraft hay các loại bao bì giấy đều có khả năng phân hủy cực tốt ngoài môi trường tự nhiên

Những ứng dụng thường gặp với tô Kraft

Dưới đây là những ứng dụng phổ biến nhất của tô giấy Kraft tại các nhà hàng, quán ăn:

 • Sử dụng để đựng cơm văn phòng mang đi
 • Sử dụng để đựng bún, phở hay các loại thức ăn nóng khác
 • Sử dụng để đựng bánh ( bánh ngọt, bánh bông lan… )
 • Sử dụng để đựng kem, chè
 • Sử dụng để đựng các loại salad, rau củ quả…

Dưới đây là chi tiết về những ứng dụng phổ biến nói trên!

Tô giấy Kraft đựng cơm

Đựng cơm là một nhu cầu sử dụng khá cơ bản của các mẫu tô giấy, hộp giấy. Tuy nhiên, khác với các mẫu hộp ( có ngăn ) thì tô giấy chỉ có duy nhất một ngăn đựng chung cơm và thức ăn. Do đó, nó thường được đựng cơm và sử dụng tại chỗ thay vì mang đi như các mẫu hộp.

Tô giấy Kraft đựng bún phở

Những mẫu tô Kraft đựng bún, phở, cháo nói chung và các loại thực phẩm nước nói riêng buộc phải đáp ứng được yêu cầu về chất lượng. Nó buộc phải đảm bảo khả năng chống thấm, chống dầu mở và cả nhiệt độ nước sôi để tránh gây ảnh hưởng đến tính nguyên vẹn của tô cũng như độ an toàn của món ăn với người tiêu dùng.

tô giấy kraft đựng bún phở

Đựng bún, phở, cháo hay các loại thực phẩm có nước là ứng dụng phổ biến nhất của tô Kraft

Tô giấy đựng bánh

Tại nhiều cửa hàng bánh ngọt hay tại các siêu thị. Thì các mẫu tô Kraft đựng bánh cũng được sử dụng khá nhiều. Thông thường, tô đựng bánh không yêu cầu quá nhiều về chất lượng của sản phẩm như ở khả năng chống thấm, chống nhiệt…. Nó chỉ cần đáp ứng tốt an toàn vệ sinh, tính thẩm mỹ và sự chắc chắn trong quá trình vận chuyển.

Tô giấy đựng kem

Các mẫu tô đựng kem cũng phải đáp ứng yêu cầu chống thấm, chống rã giấy tốt để tránh gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của khách hàng. Những mẫu tô Kraft này thường có kích thước nhỏ đi kèm nắp pet phía trên.

Tô giấy đựng salad, rau củ quả

Bát giấy Kraft cũng được sử dụng khá nhiều để đựng các loại Salad, rau, củ, quả hay những thực phẩm tổng hợp khác. Tương tự các mẫu tô để đựng bánh. Thì các loại này thường cũng không đòi hỏi quá nhiều những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm.

Nhìn chung, tô giấy Kraft đã được sử dụng cực kỳ rộng rãi. Còn cửa hàng, quán ăn của bạn đang sử dụng loại tô nào để phục vụ khách hàng? Bạn sẽ thay đổi các thói quen sử dụng tô xốp, nhựa… Hay sẽ chuyển sang các sản phẩm giấy, một xu hướng của thị trường?

Tiêu chuẩn của một mẫu tô Kraft chất lượng là gì?

Ngoài việc lựa chọn một mẫu tô giấy Kraft đáp ứng tốt về tính thẩm mỹ, thiết kế đẹp. Thì dòng sản phẩm này cũng buộc phải sở hữu đầy đủ những đặc tính cần thiết để đáp ứng một cách tốt nhất khả năng đựng được đa dạng các loại thức ăn khác nhau tại cửa hàng.

Dưới đây sẽ là một số những tiêu chuẩn quan trọng nhất các bạn nên biết trước khi chọn mua:

Khả năng chống nhiệt độ cao của thức ăn

Đây là tiêu chuẩn bắt buộc và có lẻ cũng là quan trọng nhất. Lý do là vì không ít những nhu cầu sử dụng sản phẩm này đều là để đựng các loại thực phẩm có nhiệt độ cao, điển hình như: bún, phở, cháo, hủ tíu, mì… Thậm chí nhiệt độ của các loại độ ăn này hoàn toàn có thể tương đương với nhiệt độ sôi, tức 100 độ C.

Do đó, tô giấy Kraft đựng đồ ăn nóng sẽ là cần thiết. Nó buộc phải đáp ứng tốt tiêu chuẩn này nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tính an toàn vệ sinh thực phẩm và nhiều vấn đề phát sinh khác.

Khả năng chống thấm nước, chống thấm dầu mỡ tốt

Đa số các loại thức ăn thường được đựng trong tô giấy đều có nước, dầu mỡ hay các loại chất lỏng khác. Do đó, khả năng chống thấm nước, chống thấm dầu mỡ cũng sẽ là một tiêu chuẩn cực kỳ quan trọng.

tiêu chuẩn của tô giấy kraft

Các mẫu tô giấy Kraft buộc phải có khả năng chống thấm tốt

Một mẫu tô đảm bảo tốt khả năng chống thấm sẽ giúp đảm bảo được nó không bị thấm nước, dầu mỡ ra bên ngoài. Từ đó gây biến dạng hộp, rã giấy và ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm món ăn của khách hàng.

Tham khảo: Tìm hiểu về khả năng chống thấm của hộp giấy đựng đồ ăn

Có nắp đậy đảm bảo không bị đổ thức ăn khi vận chuyển

Nếu là một mẫu tô được sử dụng cho nhu cầu tại chỗ thì chúng ta có thể sẽ không cần nắp. Phân khúc tô tốt nhất trong nhóm sử dụng tại chỗ có thể sẽ là tô giấy Fest nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Thái Lan bởi ECO PRO.

Trong khi đó, nếu bạn cần mua tô giấy Kraft mang đi. Thì bắt buộc mẫu tô các bạn lựa chọn phải có nắp đậy chắc chắn để tránh việc bị đổ thức ăn ra ngoài trong quá trình vận chuyển từ quán về nhà, từ quán đến tay người tiêu dùng thông qua các đơn vị giao đồ ăn.

Thiết kế chắc chắn, tránh biến dạng khi vận chuyển

Vì đa phần được sử dụng để đựng các loại đồ ăn mang đi có nước, có nhiệt độ cao. Do đó, một mẫu tô được sản xuất với chất liệu giấy không đủ tốt, tô quá mỏng… Thì hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng đến sự nguyên vẹn của tô trước khi món ăn đến tay người tiêu dùng.

Do đó, hãy kiểm tra các mẫu tô và lựa chọn một mẫu tô giấy Kraft đựng đồ ăn mang đi có thiết kế dày dặn. Nó sẽ giúp bạn đảm bảo những vấn đề phát sinh không mong muốn cũng như mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của mình.

Tô giấy Kraft phải đảm bảo an toàn với người tiêu dùng và môi trường

Nguyên liệu và quy trình sản xuất sẽ là những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng cũng như tính vệ sinh an toàn thực phẩm của tô giấy Kraft. Do đó, các bạn nên được tư vấn kỹ hơn về nguyên liệu giấy Kraft trong ngành thực phẩm hay quy trình sản xuất tại các cơ sở sản xuất trước khi đặt hàng, đặc biệt là với số lượng đơn hàng lớn.

Ngoài ra, vấn đề liên quan đến môi trường cũng là một tiêu chuẩn khi lựa chọn. Với các mẫu tô có khả năng phân hủy tốt thì nó chỉ mất khoảng vài tuần là có thể phân hủy. Điều này sẽ giúp các bạn góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường, một vấn đề đang khá nhứt nhối hiện nay.

Những kích thước tô giấy Kraft được ưa chuộng nhất

Nhu cầu sử dụng các dòng tô đựng thức ăn bằng giấy tương đối lớn. Với khả năng ứng dụng tốt, đựng được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Tô giấy Kraft được sản xuất với khá nhiều kích thước khác nhau nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn, siêu thị.

Dưới đây sẽ là một số những kích thước tô phổ biến nhất:

Tô Kraft 1000ml

Kích thước 1000ml được sử dụng khá phổ biến tại nhiều quán ăn, cửa hàng chuyên bán các loại thực phẩm như bún, phở, cháo…

tô giấy kraft 1000ml

Mẫu tô 1000ml dạng nắp PET của ECO PRO

Tô Kraft 750ml

Các mẫu tô với dung tích 750ml luôn nhận được khá nhiều những đơn đặt hàng nhờ vào khả năng ứng dụng cực kỳ tốt. Nó có thể đựng được khá nhiều loại thực phẩm khác nhau, đáp ứng một cách linh hoạt nhất nhu cầu tại các quán ăn, cửa hàng thực phẩm.

Tô Kraft 500ml

Đây là kích thước tô giấy Kraft nhỏ thường được sử dụng để đựng các loại thực phẩm như: kèm, chè, tokbokki… tại các siêu thị, quán ăn.

Tham khảo: Các mẫu hộp giấy Kraft đựng đồ ăn tại ECO PRO

So sánh tô Kraft với các loại khác

Là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi. Tuy nhiên, trong phân khúc tô giấy đựng đồ ăn thì chúng ta vẫn còn đó khá nhiều những sự lựa chọn khác. Chúng ta sẽ cùng so sánh:

 • Tô giấy Kraft đựng thực phẩm với tô Fest cao cấp từ Thái Lan
 • Tô giấy Kraft cao cấp với các mẫu tô xốp giá rẻ trên thị trường.

Dưới đây là thông tin so sánh giữa loại tô đựng thức ăn mang đi này với hai dòng sản phẩm phổ biến nói trên!

So sánh tô giấy Kraft với tô giấy Fest

Tô Fest là những dòng sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan. Tại thị trường Việt Nam thì ECO PRO đang là đơn vị nhập khẩu chính thức của Fest. Đây là một thương hiệu cao cấp với chất lượng đã được kiểm chứng, nó đáp ứng tốt gần như tất cả những yêu cầu bắt buộc của một mẫu tô đựng thức ăn bằng giấy.

Chúng ta sẽ cùng so sánh về:

 • Mức độ hoàn thiện, tính thẩm mỹ của hai loại
 • Những đặc tính nổi bật, ưu điểm của hai loại tô
 • So sánh về khả năng ứng dụng tại các nhà hàng, quán ăn
 • Về mức giá bán của hai loại có sự chênh lệch như thế nào

Dưới đây là thông tin chi tiết!

So sánh về mức độ hoàn thiện, tính thẩm mỹ tô Kraft với Fest

 • Đa phần các mẫu tô Fest đều có tông màu trắng tạo cảm giác khá sang trọng. Trong khi đó tô giấy Kraft nâu thường có tông màu nâu xậm đặc trưng, nó có thể không quá thẩm mỹ đối với một số người dùng.
 • Các sản phẩm Fest có mức độ chắc chắn tốt hơn, hoàn thiện cao hơn
 • Cả hai đều có thiết kế khá đa dạng về số lượng ngăn, loại nắp, kích thước, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng tại quán ăn, nhà hàng.

Nhìn chung, nếu xét về tính thẩm mỹ và mức độ hoàn thiện sản phẩm thì tô Fest sẽ tốt hơn so với to giay Kraft.

So sánh về những đặc tính nổi bật giữa Kraft với Fest

 • Về khả năng chịu nhiệt: Kraft có thể chịu được thức ăn nhiệt độ đến 100 độ C. Trong khi đó, Fest tốt hơn khá nhiều khi có thể chịu được thức ăn ở nhiệt độ từ 100 đến 180 độ, hoạt động trong lò nướng 800W trong khoảng 3-5 phút ( tùy dòng sản phẩm ).
 • Về khả năng chống thấm nước, dầu mỡ: cả hai đều được tráng PE có khả năng chống thấm cực tốt
 • Về khả năng phân hủy, thân thiện môi trường: cả hai đều tốt ở khả năng phân hủy, đều là những giải pháp bảo vệ môi trường rất đáng cân nhắc sử dụng.

So sánh về khả năng ứng dụng

Có một vấn đề các chủ cửa hàng, quán ăn cần quan tâm. Đó là hiện tại các dòng Fest đều chỉ có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng ngay tại quán. Lý do là vì hiện chưa có các dòng sản phẩm có nắp đậy. Do đó, nó sẽ không phù hợp cho nhu cầu mua bán mang đi.

so sánh tô giấy kraft với tô fest

Tô Fest phù hợp và là giải pháp tối ưu cho nhu cầu sử dụng ngay tại quán

Trong khi đó, những mẫu tô đựng đồ ăn bằng giấy Kraft thì có thể đáp ứng nhu cầu tại chỗ hoặc mang đi. Nó thường có 2 dạng nắp là PET và PP khá chắn chắn nên sẽ không bị đổ thức ăn trong quá trình vận chuyển.

So sánh về mức giá bán tô giấy Kraft với Fest

Nhìn chung, mức giá bán tô giấy Kraft và Fest đều không có nhiều sự chênh lệch. Các bạn mua hàng với số lượng lớn sẽ nhận được những ưu đãi tốt hơn. Thông thường, cả hai đều sẽ dao động ở khoảng 2-3 nghìn đồng/cái.

So sánh tô giấy Kraft với tô xốp

Các dòng tô xốp, nhựa truyền thống hiện vẫn đang được sử dụng khá phổ biến. Vậy thì nó có những ưu nhược điểm gì khi so sánh với tô Kraft cao cấp?

Chúng ta sẽ cùng so sánh về:

 • Tính thẩm mỹ và mức độ hoàn thiện
 • Những đặc tính nổi bật nhất của 2 loại tô này
 • Giá bán có chênh lệch nhiều hay không?
 • Khả năng ứng dụng như thế nào?

Dưới đây là thông tin chi tiết!

So sánh về tính thẩm mỹ, mức độ hoàn thiện của tô xốp với Kraft

 • Cả hai đều khá đa dạng về thiết kế, kích thước, số lượng ngăn, dạng nắp…
 • Mức độ hoàn thiện tô xốp cũng kém hơn so với tô Kraft đựng đồ ăn
 • Chất liệu giá rẻ nên tô xốp kém chắc chắn hơn rất nhiều, nó có thể bị biến dạng trong quá trình vận chuyển.

So sánh về những đặc tính của tô Kraft với tô xốp

 • Về khả năng chịu nhiệt: tô Kraft đựng thức ăn vượt trội so với tô xốp
 • Về khả năng chống thấm dầu mỡ, chống nước: cả hai đều có khả năng chống thấm tương đối tốt vì đều được tráng PE.
 • Về khả năng phân hủy, thân thiện môi trường: các dòng sản phẩm bằng xốp gần như không phân hủy nên không thân thiện môi trường. Điều này hoàn toàn ngược lại với các dòng được sản xuất bằng giấy Kraft.
so sánh tô kraft với tô xốp

Tô đựng đồ ăn mang đi bằng giấy Kraft hoàn toàn vượt trội về đặc tính so với tô xốp giá rẻ

So sánh về giá bán tô giấy Kraft và tô xốp

Ngay cả những mẫu tô giấy Kraft giá rẻ cũng có giá cao hơn so với các dòng tô xốp. Nguyên liệu, quy trình sản xuất hay những tiêu chuẩn cần thiết để đáp ứng tính vệ sinh an toàn thực phẩm là lý do khiến các dòng Kraft luôn cao hơn.

Ngược lại, việc thua kém rất nhiều về chất lượng nên các dòng tô xốp chỉ được xem là một sự lựa chọn sau cùng. Nó cũng không phải là giải pháp nếu các bạn đang muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng, khách hàng tại nhà hàng, quán ăn của mình.

So sánh về khả năng ứng dụng tô xốp và Kraft

Tô đựng đồ ăn bằng giấy Kraft có thể đựng được hầu như tất cả các loại thức ăn. Trong khi đó, tô xốp chỉ nên là lựa chọn cho các loại đồ ăn nguội, không nóng, không quá nhiều nước bên trong.

Mua tô giấy Kraft đựng thức ăn ở đâu?

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên chọn loại tô giấy Kraft đựng thức ăn nào phù hợp? Hay bạn vẫn còn đang thắc mắc về ưu điểm, mức giá bán của các mẫu tô này?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, ECO PRO là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành bao bì giấy thực phẩm tại TPHCM. Chúng tôi cam kết mang đến các bạn những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

tô giấy kraft

ECO PRO là một đơn vị chuyên bao bì giấy Kraft hàng đầu TPHCM hiện nay

Hiện chúng tôi đang phân phối tô giấy Kraft với rất nhiều kích thước phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Mức giá tốt, chính sách giao hàng nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Hãy liên hệ ngay ECO PRO để cảm nhận sự khác biệt với sản phẩm này!

Công ty TNHH ECO PRO

Địa chỉ: 59 Đường số 5, Phường 11, Quận 6, TPHCM

Phone: 0913 813 039 – 028 2245 4477

Website: eco-pro.vn

Nội dung có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng nội dung này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!


Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /var/www/vhosts/ecoprovn517.chiliweb.org/httpdocs/wp-includes/functions.php on line 4045

Leave a Comment

HOTLINE: 0913-813-039